Nguyên liệu làm Trà ướp gạo sen Hồ Tây loại đặc biệt Sử dụng từ 1200 - 1500 bông sen cánh kép hay còn gọi là sen Bách Diệp Hồ Tây. Trà để dùng ướp với sen Hồ Tây đặc biệt là loại trà tôm nõn tại vùng Tân Cương - Thái Nguyên. Được chế biến theo đúng quy trình…
Nguyên liệu làm Bạch trà ướp sen bông Hoa sen "Bách Diệp Hồ Tây". Bạch trà là loại trà chỉ thu hái búp, lá non và chỉ tập trung thu hoạch vào đầu mùa xuân. Sản phẩm được bảo quản đông lạnh.
Nguyên liệu làm Trà Shan Tuyết Ướp Sen Hoa sen "Bách Diệp Hồ Tây". Trà Shan Tuyết thông thường được canh tác hoàn toàn tự nhiên không sử dụng bất cứ một hóa chất hay phân bón nên được xem là trà sạch. Sản phẩm được bảo quản đông lạnh.
Nguyên liệu làm Trà Ướp Sen Hồ Tây Đặc Biệt Sen ướp trà là loại sen kép 2 lớp cánh nhỏ, những bông to thường có trăm cánh được gọi là sen Bách Diệp, đặc trưng của vùng Hồ Tây. Đây là loại sen có hương thơm ngọt dịu đặc biệt, khác hẳn sen ở các vùng khác. Loại trà…
Nguyên liệu làm Trà Tuyết ướp sen Hồ Tây Sen ướp trà là loại sen kép 2 lớp cánh nhỏ, những bông to thường có trăm cánh được gọi là sen Bách Diệp, đặc trưng của vùng Hồ Tây. Đây là loại sen có hương thơm ngọt dịu đặc biệt, khác hẳn sen ở các vùng khác. “Trà Tuyết” là…
Nguyên liệu làm Trà ướp sen Hồ Tây Sen ướp trà là loại sen kép 2 lớp cánh nhỏ, những bông to thường có trăm cánh được gọi là sen Bách Diệp, đặc trưng của vùng Hồ Tây. Đây là loại sen có hương thơm ngọt dịu đặc biệt, khác hẳn sen ở các vùng khác. Loại trà để dùng…